mơ thấy voi

Mơ thấy voi là điềm báo gì? Đánh con gì?

Bạn muốn biết mơ thấy voi mang đến điềm báo gì trong tương lai? Tốt hay xấu? Con số may mắn liên quan đến chiêm bao này. Hãy đọc bài viết sau đây của helpfightpancreaticcancer.org để được giải đáp chi tiết nhé!

I. Giải mã giấc mơ thấy voi

mơ thấy voi
Ý nghĩa giấc mơ thấy voi

1. Nằm mơ thấy mình cưỡi voi trắng 

Nếu trong giấc mơ mà bạn thấy mình cưỡi voi trắng thì có nghĩa là thời gian sắp tới, sự nghiệp của bạn sẽ rất suôn sẻ, bởi voi trắng là biểu tượng của sự may mắn và tốt lành. Cơ hội thăng tiến rất lớn, phải nắm bắt cơ hội để tạo đà phát triển cho bản thân.

2. Mơ thấy voi đen 

Trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy voi đen thì trong vài ngày tới công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Công việc chậm trễ, không hoàn thành đúng thời hạn khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn, nếu biết cách đối phó thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ như xưa.

3. Nằm mơ thấy một chú voi con 

Nằm mơ thấy một chú voi con có nghĩa là bạn cần phải học thêm tính kiên nhẫn và giữ bình tĩnh trước khi bước vào hoặc đối mặt với bất kỳ cuộc tranh cãi nào. Trước khi phán xét mọi việc, bạn phải suy nghĩ kỹ về các khía cạnh khách quan của sự việc, vì bạn không thể nhìn ra nhiều chi tiết cốt lõi trong đó.

4. Phụ nữ mang thai mơ thấy voi

Phụ nữ mang thai mơ thấy voi cho thấy sắp tới bạn sẽ sớm sinh con. Ví dụ, nếu bạn muốn có con trai, thì khả năng đạt được là rất cao.

5. Nằm mơ thấy mình bị voi đuổi 

Nằm mơ thấy bị voi rượt đuổi cho biết hiện tại bạn đang phải đối mặt với một phe thế lực. Tuy nhiên, điểm yếu của đối phương là thích xu nịnh, thích lời khen của người khác. Vì vậy, nếu bạn muốn chiến thắng, hãy hạ cái tôi xuống và đưa ra nhiều lời khen ngợi để khuất phục đối thủ.

6. Mơ thấy hai con voi đánh nhau

Nằm mơ thấy hai con voi đang đánh nhau cho thấy rằng công việc của bạn đang bị người khác tranh giành quyết liệt. Họ ghen tị và đố kỵ với thành tích của bạn. Nếu bạn muốn đánh bại chúng, trước hết hãy bình tĩnh.

7. Nằm mơ thấy voi uống nước

Nếu trong giấc mơ bạn thấy voi đang uống nước dưới trời nắng gắt thì theo phân tích giấc mơ, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi khó khăn trong cuộc sống sẽ nhanh chóng được giải quyết. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng.

8. Mơ thấy đàn voi

mơ thấy voi
Mơ thấy đàn voi là điềm báo gì?

Khi bạn mơ thấy một đàn voi đang cùng nhau ăn uống, điều đó cho thấy rằng bạn sẽ gặp được những người có chung mục tiêu, tham vọng và đam mê của mình. Vì vậy, những bước đi của bạn trên con đường thành công sẽ không còn đơn độc mà luôn có sự đồng hành của bạn.

Nằm mơ thấy đàn voi rừng có nghĩa là trong cuộc sống sẽ không gặp nhiều khó khăn để đạt được thành công bằng chính khả năng của mình.

9. Nằm mơ thấy cưỡi voi 

Nằm mơ thấy cưỡi voi cho biết địa vị xã hội của bạn sẽ được cải thiện, địa vị và tiếng nói của bạn trong xã hội cũng sẽ tăng lên. Trong giấc mơ, bạn nhìn thấy một con voi đang nhìn chằm chằm vào mình một cách giận dữ, đó là lời cảnh báo bạn phải bình tĩnh và kiên trì để giữ vững vị trí của mình hiện tại.

10. Mơ thấy voi một ngà

Mơ thấy voi một ngà là điềm báo rằng để tạo được bước đột phá trong công việc, bạn cần phải tập trung cao độ, dồn hết sức lực và tinh thần để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Khả năng thành công là khá cao, vì vậy bạn không nên nản lòng.

11. Mơ thấy voi giẫm chết sư tử 

Khi bạn nằm mơ thấy voi giẫm chết sư tử thì đây chính là thời cơ và thời cơ tốt để bạn hạ gục đối thủ của mình. Hãy bình tĩnh, tự tin và mang về cho mình chiến thắng dễ dàng nhất có thể.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy sư tử tấn công voi rừng thì trong thời điểm này, bạn và đối thủ sẽ có một cuộc đối đầu và cạnh tranh gay gắt. Nhưng cuối cùng, không có kẻ thắng người thua, vì cả hai đều là kẻ thua cuộc lớn.

12. Nằm mơ thấy con voi giẫm chết người 

Nếu con voi trong giấc mơ của bạn giẫm chết một người thì bạn nên cẩn thận vì có người đang ngấm ngầm ghen tị và ghen tị với thành tích của bạn. Đồng thời, giấc mơ này nhắc nhở bạn cần phải đề cao cảnh giác và cẩn thận kẻo rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào.

13. Nằm mơ thấy voi húc đổ cây 

Trong giấc mơ thấy voi húc đổ cây cho thấy dù gặp khó khăn, rắc rối đến đâu thì bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua. Những thử thách trong cuộc sống không làm khó được bạn.

II. Mơ thấy voi đánh đề con gì dễ trúng?

mơ thấy voi
Mơ thấy voi gắn với con số may mắn nào?
 • Mơ thấy voi đánh đề số: 02
 • Mơ thấy cá voi đánh đề số: 71
 • Mơ thấy voi con đánh đề số: 95
 • Mơ thấy voi đuổi đánh đề số: 28
 • Mơ thấy voi màu đen đánh đề số: 24
 • Mơ thấy voi mắc cạn đánh đề số: 36
 • Mơ thấy voi sát thủ đánh đề số: 65
 • Mơ thấy nuôi cá voi đánh đề số: 30
 • Mơ thấy cá voi cứu mình đánh đề số: 22
 • Mơ thấy cưỡi voi đánh đề số: 58
 • Mơ thấy tượng voi đánh đề số: 94
 • Mơ thấy voi vàng đánh đề số: 88
 • Mơ thấy voi vào nhà đánh đề số: 17

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy voi được tổng hợp từ các chuyên gia phong thủy và chiêm tinh. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể tìm được ý nghĩa về chiêm bao của mình. Tham khảo thêm nhiều bài viết về giải mã giấc mơ bằng cách truy cập vào website thường xuyên nhé!