Tìm hiểu Insight là gì? Phân tích Insight thành công cho doanh nghiệp

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi các khái niệm về marketing insight và hàng núi công cụ phân tích. Kể cả những marketer lâu năm trong nghề. Đôi khi chúng ta mắc sai lầm khi đánh giá những hiểu biết sâu sắc. Vì đây là một khái niệm rất khó hiểu. Nếu bạn chưa có nền tảng cơ bản khi phân tích. Hãy cùng helpfightpancreaticcancer.org tìm hiểu Insight là gì? qua bài viết dưới đây nhé!

I. Insight là gì? 

Những hiểu biết sâu sắc về tiếp thị là tất cả về quá trình phát triển những hiểu biết sâu sắc

Trong kinh doanh, những hiểu biết sâu sắc là sự kết hợp giữa kinh nghiệm sống / làm việc và dữ liệu được thu thập và phân tích một cách có hệ thống. Dữ liệu không có bối cảnh kinh doanh bổ sung là vô giá trị vì bạn không biết phải làm gì tiếp theo.

Do đó, những hiểu biết sâu sắc về tiếp thị là tất cả về quá trình phát triển những hiểu biết sâu sắc. Về người tiêu dùng, khách hàng, đối thủ cạnh tranh và toàn bộ ngành.

Nếu doanh nghiệp của bạn bị mang tiếng xấu. Ngay cả khi bạn cố gắng làm cho nó chính xác nhất có thể, bạn có thể dễ dàng viết nó ra như một ý kiến ​​đơn thuần. Nhưng nếu 100 người nói điều gì đó tương tự. Nó cần được giải quyết ở quy mô lớn hơn.

Dữ liệu này chỉ ra rằng chúng ta cần phải xem xét lại các vấn đề đã dẫn đến những trải nghiệm tồi tệ này. Thông tin chi tiết từ 100 đánh giá xấu này. Nó có ảnh hưởng lớn nhất đến sự thành công của doanh nghiệp bạn trong tương lai.

II. Lợi ích của thông tin Insight

  • Hiểu rõ hơn những gì khách hàng của bạn muốn cải thiện và cung cấp trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa hơn.
  • Bạn có thể tăng doanh số bán hàng bằng cách tăng tỷ lệ phản hồi cho tin nhắn, email và cuộc gọi điện thoại từ khách hàng của mình.
  • Điều này cũng đã dẫn đến sự gia tăng khách hàng lặp lại.
  • Tối đa hóa ROI bằng cách vượt trội hơn đối thủ của bạn vì thông tin chi tiết vượt trội hơn đối thủ sẽ quyết định các hành động kinh doanh của bạn.
  • Mục đích là giảm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh đồng thời. Tối ưu hóa.

III. Cách phân tích Insight

1. Sử dụng các công cụ phân tích

Thu thập dữ liệu từ các kênh trực tuyến. Mạng xã hội, trang web và trang web của đối thủ cạnh tranh với các công cụ phân tích cạnh tranh. Tổ chức và phân tích dữ liệu đó. Vì đây là dữ liệu lớn nên các công cụ này phải có khả năng xử lý lượng lớn dữ liệu. Điều này không thể được xử lý bởi một nhà phân tích. Trình bày dữ liệu đó ở định dạng có thể sử dụng được.

2. Cụ thể hơn

Theo khảo sát của Gartner, 87% công ty có chỉ số thông minh kinh doanh (BI) thấp. Nó liên quan đến ý thức chưa trưởng thành về cách sử dụng phân tích. Để tạo điều kiện cho sự phát triển và cho phép chúng tôi đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Điều đó nghe có vẻ như một sự xúc phạm.

Theo khảo sát của Gartner, 87% công ty có chỉ số thông minh kinh doanh (BI) thấp

Tuy nhiên, đây là điều mà lãnh đạo doanh nghiệp nào cũng cần cân nhắc. Nếu bạn không biết cách sử dụng tất cả dữ liệu bạn thu thập được, thì nó sẽ có ích gì? Các công cụ hiểu biết về người tiêu dùng giúp tăng cường khả năng giải quyết vấn đề. Nó không chỉ cung cấp dữ liệu mà còn cung cấp thông tin chi tiết về thế giới thực. Sử dụng nó ngay bây giờ và nhận ra lợi ích của nó ngay lập tức.

Để đánh giá thông tin đó, bạn cần một nhóm phân tích cái nhìn sâu sắc. Sau đó, quyết định cách thực hiện chiến lược. Những thông tin chi tiết này có thể giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu mà bạn cần. Một phương pháp phổ biến mà các nhà tiếp thị thường sử dụng.

Để thu thập những hiểu biết chi tiết từ các công cụ phân tích này. Điều này là do đánh giá các báo cáo phân bổ tiếp thị. Phân bổ tiếp thị rất hữu ích vì bạn có thể tổng hợp phân tích tất cả các hoạt động tiếp thị dẫn đến bán hàng. Nó cung cấp thông tin chi tiết về các điểm tiếp xúc quan trọng nhất và vị trí của chúng trong kênh tiếp thị.

3. Cách viết câu Insight

Trong nhiều trường hợp, việc mô tả thông tin bạn đang thu thập từ dữ liệu theo ý của bạn sẽ rất hữu ích. Tuyên bố này nên mô tả tình hình hiện tại mà người tiêu dùng đang phải đối mặt. Làm nổi bật những thất vọng hiện tại của bạn. Dựa trên những điều này, chúng tôi vẽ ra một hình ảnh tương lai lý tưởng mà họ đang hướng tới.

Với tuyên bố sâu sắc trước mắt này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng một chiến dịch tiếp thị. Nó xoay quanh việc giúp người tiêu dùng nhìn thấy bản thân trong trạng thái tương lai lý tưởng của họ.

Những hiểu biết sâu sắc như vậy có thể được lấy bằng các công cụ phân tích tiếp thị cung cấp các báo cáo thông tin chi tiết hữu ích về thị trường. Bạn cần biết toàn bộ câu chuyện. Thống kê hiển thị toàn bộ hành trình của khách hàng trên một kênh ở một nơi. Hơn nữa, nhiều nhà tiếp thị chỉ tập trung vào việc phân tích và tìm ra các giải pháp của Customer Insight.

Những hiểu biết sâu sắc như vậy có thể được lấy bằng các công cụ phân tích tiếp thị cung cấp các báo cáo thông tin

Nhưng đối với các đối thủ và công ty cần nghiên cứu thị trường, họ quên mất rằng 1 Insight là một giá trị rất tốt. Đó là lý do tại sao việc phân tích những hiểu biết sâu sắc về tiếp thị là rất quan trọng và cần thiết.

Trên đây là những thông tin về Insight là gì? Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn đọc!